Dịch vụ

Xin Visa nước ngoài

Hiện nay, Việt Nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao với 186 quốc gia trên khắp thế giới. Việc hợp tác này được thể hiện trên nhiều phương diện như: kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục… tạo điều kiện thuận lợi cho công dân Việt Nam có thể học tập, làm việc, du lịch, kết hôn, định cư… tại các quốc gia khác. Để có thể đi tới các quốc gia với nhiều mục đích khác nhau Quý khách phải xin visa tại các cơ quan có thẩm quyền như Lãnh sự Quán hoặc Đại sứ Quán của nước đó

Giá từ:
Liên hệ
Liên hệ báo giá
  • Chia sẻ qua viber bài: Xin Visa nước ngoài
  • Chia sẻ qua reddit bài:Xin Visa nước ngoài

Mô tả chi tiết

Thông thường những thông tin về quy trình, thủ tục làm visa hoàn toàn có thể tìm thấy trên mạng internet, báo chí, tài liệu… tuy nhiên việc tổng hợp, chọn lọc những kiến thức đó từ nhiều nguồn thông tin mất rất nhiều thời gian và không phải thông tin nào cũng là chính xác hoàn toàn, bởi vì Quý khách chỉ tìm được những thông tin cơ bản và không có nội dung hướng dẫn thực hiện cụ thể cho từng trường hợp, thêm vào đó là sự thiếu kinh nghiệm về thủ tục xin Visa nên khả năng cao Quý khách sẽ mất rất nhiều thời gian mà đôi khi không được cấp Visa.

Hiểu được những vấn đề mà Quý khách đang gặp phải khi làm thủ tục xin Visa cũng như thủ tục gia hạn Visa, Chúng tôi – Công ty Việt Uy Tín đã lên một quy trình rất chuyên nghiệp để tư vấn cho Quý khách một cách đơn giản, dễ hiểu nhất và thực hiện xử lý, hoàn tất hồ sơ nhanh nhất, sau đó đại diện Quý Khách làm việc trực tiếp với Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh.

Dịch vụ liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này
Hotline hỗ trợ

Tour trong nước

0888.910.055 (Ms Thuong)

Tour nước ngoài

0888.420.055 (Ms Hường)

Tour khách đoàn

0945.40.7997 (Ms Ngan)

Cho thuê xe & Visa

084.9999.458 (Ms Thu)

Vé máy bay

0888.875.838 (Ms Uyen)

Team building/Event

0822.999.753 (Ms Linh)