Giới Thiệu

Giới Thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Chúng tôi chuyên tổ chức các hành trình du lịch đến các Điểm đến trong nước và Quốc tế. Công ty Vietnam Travel Group là Nhà Điều Hành Tour Du Lịch Trong Nước Chuyên Nghiệp. Chúng tôi tập trung vào các tour riêng Chất lượng cao & Sang trọng với phong cách đặc biệt dành cho du khách trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Tất cả các tour du lịch Đông Dương mà Vietnam Travel Group cung cấp đều được thiết kế riêng theo yêu cầu của bạn.

TẦM NHÌN

Biến kỳ nghỉ mơ ước của bạn lên một tầm cao mới

Đội ngũ tại Vietnam Travel Group luôn nỗ lực hết mình hàng ngày để sát cánh cùng khách hàng và đối tác để đảm bảo mọi yêu cầu và thắc mắc được xử lý nhanh nhất có thể để cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất. Chúng tôi đảm bảo kỳ nghỉ trong mơ của bạn sẽ không còn căng thẳng, thú vị và mang văn hóa của chúng ta đến gần hơn với Thế giới.

SỨ MỆNH

Mang Văn hóa Việt Nam đến gần hơn với thế giới

Đội ngũ của Vietnam Travel Group tự hào là Công ty Điều hành Du lịch Quốc tế với sứ mệnh đưa du khách đến với Việt Nam đặc biệt là lịch sử hào hùng và những nền văn hóa tuyệt vời của chúng ta. Chúng tôi luôn làm việc với các đối tác, nhà cung cấp và khách hàng của mình để cam kết và cung cấp các dịch vụ giá cả phải chăng nhưng chất lượng.